Lạc Thái Mạc Thị Bưởi

Giữa trời nắng nóng gay gắt đặc trưng của mùa hè, mình đã nghe theo suggestions của nhiều bạn mình đến “Lạc Thái” ở 71/2 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, HCMC. Nếu mình không nhầm thì chủ nhà hàng là 2 bạn người Thái.IMG_5431

Ấn tượng đầu tiên là nơi này rất đông và không gian ấm cúng, bài trí theo phong cách Moroccan(?), vintage. Có 1 góp ý rằng cầu thang chiều rộng của bậc khá ngắn vì vậy sẽ hơi khó đi và dễ ngã, vì vậy mọi người hãy cận thận!

Giờ cao điểm là từ 11:30am-1pm, khi dân văn phòng nghỉ trưa. Phong cách phục vụ các bạn ở đây mình đánh giá rất cao; mặc dù không chuyên chuyên nghiệp như khách sạn nhưng lại dễ thương, năng động.

Đồ ăn phục vụ khá nhanh. Đồ ăn mình đánh giá khá ổn, nếu ngon thì rất ngon. So far, mình thấy các món đều ok. Món mình thấy ai ai đến đấy cũng gọi là “gỏi cá trê”. Thịt cá trê được chiên giòn(?), sau đấy rưới nước nắm lên, Vì ăn chung với xoài xanh nên sẽ không bị quá nặm.

IMG_5441

Bạn sẽ hiểu vì sao ai ai cũng ‘mê mẩn’ nó. Bạn sẽ cảm nhận độ xốp, sau đấy dần dần sẽ tan trong miệng như kẹo bông vậy. Kèm với xoài xanh giòn giòn, cùng nước nắm được pha chuẩn… Tuyệt tác!!!

Mình nghĩ nếu bạn đi 2 người thì chỉ cần gọi 1 gỏi các trê và 1 món ăn nữa như Pad Thái thì ok. Vì phần ở đây khá to nên bạn không phải gọi nhiều.

IMG_5435

Giá cả thì khá được. So với mặt bằng nhà hàng hiện nay thì là tốt.

Sau tất cả thì đây là những cảm nhận của mình về Lạc Thái, hãy để bạn thân bạn tự cảm nhận và đưa ra kết luận cảu riêng mình!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s